เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 11% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 8000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 500000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 60 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 48 เดือน

บัตรกดเงินสด uob ตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ชีวิตอุ่นใจ

บัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ช่วยสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิตได้ โดยเฉพาะในช่วงโควิด-19 ที่มีสภาพเศรษฐกิจไม่ดี ทำให้หลายๆ คนขาดรายได้ไป การมีบัตรกดเงินสดเอาไว้ติดกระเป๋าจะช่วยให้สบายใจได้ว่า อย่างน้อยๆ คุณยังมีช่องทางเลือกสุดท้าย คือการกดเงินสดออกมาใช้งาน เหมือนเป็นการเงินด่วนฉุกเฉินล่วงหน้ามาใช้นั่นเอง ซึ่งบัตรกดเงินสด uob ทำหน้าที่ได้ดีกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปเยอะมาก วันนี้เราเลยจะพาไปดูว่า บัตรกดเงินสด uob ใบนี้ทำไมถึงน่าสนใจ และมีสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่าบัตรทั่วไปยังไงบ้าง

  1. สมัครครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ

บัตรกดเงินสด uob cash plus นี้ช่วยให้คุณใช้งานบัตรกดเงินสดได้แบบตลอดชีพด้วยการสมัครครั้งเดียว ทำให้เราอุ่นใจในทุกสถานการณ์ของชีวิตได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะมีวิกฤตไหนเข้ามา ก็พร้อมฝ่าฟัน เพราะมีเงินสดให้กดออกมาใช้ได้ตลอดเวลา

 

  1. กดเงินสดไม่เสียเงิน

ปกติแล้วสำหรับบัตรกดเงินสดทั่วๆ ไปจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดออกมาใช้งาน แต่สำหรับบัตรกดเงินสด uob นี้ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น สามารถกดเงินจากตู้ ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย plus ได้เลย เป็นการใช้งานที่สะดวกสบายและไม่ต้องคิดมากว่าจะมีค่าใช้จ่ายแสนแพงตามมา

 

  1. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด uob cash plus อยู่ที่เรื่องของการสมัครที่ง่ายดายมาก สินเชื่อบัตรกดเงินสดบางเจ้าต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือมีบุคคลมาค้ำประกันให้ ถึงจะสมัครได้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสด uob เราสามารถทำเรื่องทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องกลัวว่าจะสมัครไม่ผ่าน เพราะขอแค่คุณสมบัติถึงเกณฑ์ และไม่เคยติดเครดิตบูโร ก็สมัครบัตรกดเงินสด uob ได้อย่างสบายๆ แล้ว

 

  1. วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นบัตรที่มอบวงเงินได้สูงมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปหลายเท่า โดยส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดจะมอบวงเงินแค่หลักแสนเท่านั้น ซึ่งการสมัครบัตรเงินสด uob มอบให้ถึง 1 ล้านบาท ทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายเพื่อการใด ก็เพียงพอต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

 

  1. เลือกจ่ายขั้นต่ำแค่ 500 บาท

ในแต่ละเดือนเราต้องจ่ายเงินคืนค่าบัตรกดเงินสด uob ที่ยืมมา แต่เราไม่จำเป็นต้องจ่ายหมดทีเดียว เราสามารถเลือกจ่ายเพียงขั้นต่ำแค่ 500 บาท หรือ 5% ของยอดคงค้างชำระได้ แล้วแต่ว่าจำนวนใดจะสูงกว่า ซึ่งตรงนี้เองที่ทำให้สามารถหายใจหายคอ มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น และช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตได้อย่างง่ายดาย ไม่รู้สึกกดดัน ดีกว่าการกู้ยืมด้วยวิธีอื่นๆ เยอะเลย

 

สุดท้ายแล้ว บัตรกดเงินสด uob ยังคิดดอกเบี้ยได้ถูกมากๆ เหมาะสำหรับทุกคน ทำให้การใช้งานนั้นไม่ต้องคิดเยอะ แต่สามารถกดใช้ได้ทุกวัน เพราะเค้าคิดดอกเบี้ยตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น ดังนั้นใครที่กังวลว่ามีบัตรกดเงินสด uob ไว้แล้วจะโดนดอกเบี้ยแพง บอกเลยว่าไม่มีทางแน่นอน ยิ่งใช้ ชีวิตยิ่งดี แบบที่คุณเองคาดไม่ถึงเลย!