เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 8% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 8000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 1000000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 22 ถึง 62 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 48 เดือน

อยากได้บ้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ หรือรีโนเวทบ้านเก่าให้สวยเหมือนใหม่ สินเชื่อ tmb กู้ง่ายที่เดียวจบ

สินเชื่อ tmb นับว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีบ้านอย่างมาก เพราะเค้าช่วยเหลือให้เราสามารถกู้ซื้อบ้านได้ในราคาที่สูงสุดถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าบ้านของคุณนั้นจะสามารถซื้อได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญเค้ายังมีสินเชื่อ tmb cash 2 go ที่ช่วยในเรื่องของการกู้เพื่อจะมาใช้จ่ายจิปาถะต่างๆ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ หรือเอาเงินก้อนนี้ไปต่อเติม ซ่อมแซมบ้าน พร้อมซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ก็ยังได้ นับว่าสินเชื่อ tmb นั้นมีตอบโจทย์เรื่องบ้านในทุกแง่มุมอย่างแท้จริง

 

สินเชื่อบ้าน tmb กู้ซื้อบ้าน กับดอกเบี้ยเฉลี่ย 3.05% ต่อปี

สินเชื่อ tmb นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของวงเงินที่ให้กู้ได้สูงมาก รวมถึงอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยที่ต่ำสุดๆ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล tmb ตัวนี้ให้ดอกเบี้ย 3.05% ต่อปี นานถึง 3 ปีเลยทีเดียว แถมพ่วงมาด้วยจุดเด่นสำคัญคือ วงเงินกู้ที่ให้ขั้นต่ำถึง 5 แสนบาท หรือสูงสุดก็จัดเต็มไปเลย 20 ล้านบาท นับว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการมีบ้านได้ทุกคนอย่างแน่นอน

โดยระยะเวลาการผ่อนของสินเชื่อ tmb บ้านตัวนี้จะอยู่ที่สูงสุด 35 ปี เมื่อรวมกับอายุผู้กู้ต้องไม่เกิน 65 ปี

และที่สำคัญคือเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติ บอกเลยว่าเค้าไม่เป็นสองรองใคร เพราะกรณีที่ได้รับเอกสารครบถ้วนประกอบการกู้ทุกอย่างแล้ว ธนาคารจะติดต่อให้ทราบผลใน 5-7 วันทำการเท่านั้น ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากกับเงินก้อนหลักล้าน หรือสิบล้าน เพราะแบบนี้สินเชื่อ tmb จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่คนไทยให้ความสนใจมาโดยตลอด

 

สินเชื่อ tmb cash 2 go ตัวเลือกสำหรับคนชอบต่อเติม

หลังจากซื้อบ้านมาแล้ว เราก็อยากที่จะได้เฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้าน หรือบางคนมีบ้านแล้ว อยู่มานาน ก็อยากจะรีโนเวทสักหน่อย ซึ่งสินเชื่อ tmb ส่วนบุคคลตัวนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงเงินก้อนได้แบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเอาไปใช้ทำอะไรก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างอุ่นใจ พร้อมลดดอกเบี้ยให้ทุกเดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb ตัวนี้จะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 3 หมื่น ไปจนถึง 1.5 ล้านบาทเลย หรือสูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งเงินก้อนนี้เราจะเอาไปใช้ทำอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเราทั้งสิ้น ไม่ใช่แค่กู้ต่อเติม หรือยุ่งเกี่ยวกับบ้านเท่านั้น แต่สามารถนำมาใช้จิปาถะต่างๆ ได้เลยทันที

ซึ่งจุดเด่นของ สินเชื่อ tmb ตัวนี้คือเรื่องของระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนาน 1-5 ปี นับว่าช่วยให้คุณมีเวลาพักหายใจ และจ่ายคืนชำระค่างวดต่อเดือนได้ในราคาหลักร้อยถึงหลักพันเท่านั้นเอง

 

ใครที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล tmb เหล่านี้ไว้ใช้บริการ แต่ไม่อยากพลาด ก็สามารถเข้าเว็บไซต์เค้าไปลองคำนวนเล่นๆ ดูได้ เพราะเค้ามีโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถรู้ได้ว่าเงินกู้ครั้งหนึ่งของคุณนั้นต้องผ่อนจ่ายเดือนละเท่าไหร่ ซึ่งจะทำให้วางแผนการเงินในระยะยาวได้ว่าเราจะต้องจ่ายมากน้อยแค่ไหนในแต่ละเดือน ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่สะดุด และผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ