เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 12% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 6000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 200000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 21 ถึง 60 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 24 เดือน

บัตรกดเงินสด tmb เลือกได้หลายสไตล์ ในแบบที่เป็นคุณ

ในปี 2024 ที่ทุกคนกำลังต้องเผชิญกับปัญหาวิกฤตทั้งเรื่องเศรษฐกิจและโรคระบาดทำเอาภาคธุรกิจต้องปวดหัวอย่างหนัก ขณะที่คนทำงานเองก็เครียดไม่น้อย ลำพังเงินที่มีอยู่ก็แทบไม่เหลือ จะดีกว่าหรือไม่หากคุณวางแผนทางการเงินเบื้องต้นในอนาคตด้วยการสมัครบัตรกดเงินสด tmb บัตรที่มีตัวเลือกให้คุณหลากสไตล์ตามแบบฉบับที่เป็นตนเอง พิเศษสุด ๆ เพราะคุณสามารถทำบัตรผ่านโลกออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารอีกต่อไป

สำหรับบัตรกดเงินสด tmb และบัตรเครดิต หลัก ๆ แล้วจะมีตัวเลือกหลายแบบ ซึ่งจะมีจุดเด่นอันน่าสนใจแตกต่างกันออกไป ลองไล่เรียงกันดูทีละประเภทบัตรที่ยกตัวอย่างมาได้เลย

  1. บัตรเครดิต so chill

ภายใต้คอนเซปต์ “บัตรเครดิตใบนี้ไปไหนก็ชิลล์” จึงทำให้บัตรเครดิต so chill ได้รับความนิยมจากคนที่ต้องการมีติดตัวเอาไว้อย่างมาก ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%, ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ แค่ 9.5% พร้อมรับเงินคืนถึง 5% ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป จากดอกเบี้ยเรียกเก็บ สามารถแบ่งจ่ายตามโปร So Goo0D 0% นาน 3 เดือน เมื่อมียอดการใช้เงิน 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ เพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรตัวนี้ได้ทันที สมัครออนไลน์ง่าย ๆ พร้อมชิลล์ไปกับทุกที่ได้เลย

  1. บัตรเครดิต so fast

สำหรับคนที่ชื่นชอบการรับคะแนนสะสมแบบทวีคูณ ใช้บัตรเครดิตตัวนี้จัดว่าตอบโจทย์ความต้องการขั้นสุด เพราะสะสมคะแนนได้อย่างรวดเร็ว ทุกการใช้จ่าย 10 บาท มีค่า 1 คะแนนทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส เพื่อให้คุณได้นำคะแนนสะสมไปใช้ได้อย่างจุใจ มีโปรแบ่งจ่าย 0% .เดือน TMB So Goo0D แตะจ่ายทันที ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นให้เสียเวลา ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ เพียงมีเงินเดือน 15,000 บาท ก็สามารถสมัครออนไลน์เพื่อทำบัตรเครดิต so fast ได้ทันที แล้วมารับคะแนนไปใช้กันได้เลย

  1. บัตรกดเงินสด tmb ready cash

จบทุกสถานการณ์ปัญหาด้านการเงิน เพียงแค่มี บัตรกดเงินสด tmb ready cash พิเศษเริ่มต้นสมัครบัตรตั้งแต่วันนี้รับเครดิตเงินคืนทันที 50% วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 30,000 บาท สูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 5% ไม่น้อยกว่า 1,000 บาทของรอบบัญชี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 27% ต่อปี เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที เพื่อให้คุณสะดวกต่อการใช้เงินมากขึ้นกว่าเคย

ทั้ง 3 ประเภทบัตรที่แนะนำมานี้ถือว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างมาก หากคุณสนใจต้องการมีบัตรกดเงินสด tmb หรือบัตรเครดิตติดตัวเอาไว้ ลองไปสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารได้ทันที