เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 10% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 9000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 550000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 60 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 60 เดือน

สินเชื่อธนชาตเพื่อการศึกษา ช่วยให้ฝันเป็นจริง เพิ่มโอกาสให้ชีวิตคุณเป็นเท่าตัว

อย่างที่รู้กันดีว่าการศึกษาสามารถช่วยให้เราประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ในอนาคต ยิ่งเรียนจบมาสูงๆ เงินเดือนที่ได้รับยิ่งมาก และที่สำคัญ โอกาสในการพัฒนาชีวิตก็ยิ่งสูงตามไปด้วย ดังนั้นหลายๆ คนจึงพยายามที่จะเรียนให้จบปริญญาเอก เพื่อจะอัปทักษะให้ตัวเองอย่างเต็มที่ แต่เพราะค่าใช้จ่ายในการเรียนนั้นมันสูงมาก ทำให้บางคนต้องถอดใจ และสูญเสียโอกาสในการพัฒนาอนาคตไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งสินเชื่อธนชาต เค้ามองเห็นถึงความผิดพลาดตรงนี้ จึงออกแบบสินเชื่อธนชาตเพื่อการศึกษา Flash Scholar ขึ้นมา สำหรับคนที่ต้องการเรียนโดยเฉพาะ

 

สินเชื่อธนชาต Flash Scholar คืออะไร

สินเชื่อธนชาตตัวนี้เป็นสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยออกมาเพื่อการเรียนต่อโดยเฉพาะ เป็นสินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา สำหรับปริญญาโท และปริญญาเอกเท่านั้น ซึ่งเป็นการออกแบบสินเชื่อมาได้ดีมากๆ กับวงเงินกู้สูงสุดแบบ 100% เลยทีเดียว ซึ่งจะกู้ได้เต็มจำนวนค่าเทอมที่ใช้ในการศึกษานั้นๆ

นอกจากนี้ยังเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงมากถึง 1 ล้านบาท ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการในการเรียนรู้ของคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะปริญญาโท หรือปริญญาเอก ก็สามารถเรียนได้ด้วยเงินก้อนนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ

นอกจากนี้สินเชื่อธนชาตเองยังมีอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษไว้มอบให้สำหรับคนที่ต้องการกู้ยืม ทำให้ไม่ต้องจ่ายหนัก ผ่อนสบาย และดอกไม่แพง เป็นตัวเลือกสำหรับการศึกษาที่ดีมากจริงๆ

 

จุดเด่นของสินเชื่อธนชาต Flash Scholar

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ต้องบอกว่ามีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกู้ยืมที่ได้วงเงินกู้ถึง 100% ของค่าเล่าเรียนตามหลักสูตร ขั้นต่ำ 1 แสนบาท สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

นอกจากนี้ระยะเวลาการผ่อนจ่ายก็นานมาก สูงสุดถึง 8 ปี ตรงนี้แหละครับที่ทำให้คนกู้ยืมทุกคนหายใจได้สะดวก สามารถเรียนจนจบได้แบบอุ่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องชดใช้แบบแพงๆ ทุกเดือน

ที่สำคัญสำหรับใครที่อยากกู้สินเชื่อแบบดอกเบี้ยไม่แพง และให้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ สินเชื่อธนชาตตัวนี้เหมาะอย่างมากสำหรับคุณ เพราะชำระคืนค่างวดทันทีแบบลดต้นลดดอก โดยธนชาตจะหักเงินจากบัญชีธนาคารธนชาตโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณหมดห่วงเรื่องการลืมจ่าย หรือลืมชำระเงินในแต่ละเดือนไปได้เลย

 

วิธีการเบิกกู้กับสินเชื่อธนชาต

สุดท้ายแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการเบิกกู้กับสินเชื่อตัวนี้ ให้คุณสบายใจได้ เพราะเป็นการทยอยเบิกเงินกู้เป็นงวดๆ ตามเอกสารการลงทะเบียนในแต่ละภาคการเรียน โดยจ่ายเช็คในนามสถาบันการศึกษา และกรณีผู้กู้ลงทะเบียนไว้ก่อนที่จะได้รับอนุมัติสินเชื่อ ก็จะให้จ่ายเงินกู้ตามใบเสร็จรับเงินที่สถาบันการศึกษาออกให้โดยนับย้อนหลังได้ 1 ภาคเรียนการศึกษาเท่านั้น

ซึ่งการจะกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ต้องมีบุคคลค้ำประกันด้วย ไม่สามารถกู้ได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นอาจจะต้องลำบากในการหาคนที่ไว้ใจได้ และมีประวัติทางการเงินที่ดีมาช่วยค้ำประกันให้สักหน่อย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่หาได้ การเรียนของคุณจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไปแน่นอน เพราะสินเชื่อธนชาตตัวนี้เติมเต็มให้มันเป็นความจริงเรียบร้อยแล้ว

 

ใครที่อยากจะสมัครสินเชื่อตัวนี้ก็อย่าลืมเช็กคุณสมบัติตัวเองกันให้ดี ว่าเป็นสัญชาติไทย มีการศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอกของสถาบันการศึกษาในประเทศไทยตามที่ธนาคารกำหนด และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และอายุของผู้กู้รวมระยะเวลาการผ่อนชำระต้องไม่เกิน 60 ปี มีรายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และอายุงานของเราในฐานะคนกู้ก็ต้องมากกว่า 1 ปีขึ้นไป เพื่อเป็นหลักประกันว่าจะสามารถชดใช้เงินกู้เหล่านี้ได้นั่นเอง