เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 8% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 9000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 300000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 21 ถึง 62 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 48 เดือน

บัตรเครดิต ktc ชู 3 ไลฟ์สไตล์ความชอบที่ลงตัว คะแนน ผ่อนจ่าย และการบริจาค

ใครที่เคยใช้งานบัตรเครดิตมาจะรู้ดีว่า บัตรเครดิตแต่ละใบก็จะชูโรงจุดเด่นพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อย่างบัตรเครดิต KTC เองก็มีความสามารถที่โดดเด่นใน 3 เรื่องที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทยอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด pantip พูดถึงกันมาก และเป็นการศึกษามาแล้วว่าคนไทยจะชื่นชอบในการทำอะไรบ้าง และยัดสิ่งเหล่านั้นลงมาเป็นสิทธิพิเศษให้กับคนใช้งานบัตรเครดิต ktc กันนั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่า 3 ตัวเลือกดีๆ ที่บัตรเครดิต ktc ชูนั้นจะมีอะไรบ้าง และมันช่วยให้วิถีชีวิตคุณง่ายขึ้นแค่ไหน

 

  1. คะแนนในบัตรแลกได้ตามใจ

อันดับแรกบัตรเครดิต ktc ช่วยให้คุณสามารถสะสมคะแนนในบัตรได้ง่ายดายสุดๆ เพื่อเอามาแลกสิทธิพิเศษมากมาย โดยทุกๆ ยอดการใช้จ่าย 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ซึ่งสามารถนำไปแลกส่วนลด หรือสิทธิประโยชน์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแลกไมล์ คะแนนสะสมเครือโรงแรมชั้นนำ หรือการแลกรับสินค้าที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้คะแนนแลกซื้อสินค้าหรือบริการ พร้อมจัดส่งฟรีที่ KTC U SHOP

นอกจากนี้บัตรเครดิต ktc ยังให้คุณใช้คะแนนแทนเงินสดได้อีกด้วย ทุกๆ 1,000 คะแนน = 100 บาท ชำระค่าสินค้าหรือบริการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย

 

  1. ผ่อนได้ 0% สบายๆ กว่า 10,000 ร้านค้า

จุดเด่นอีกหนึ่งของบัตรเครดิต ktc คือการที่เค้าเปิดให้เราสามารถผ่อนจ่ายสินค้าได้อย่างหลากหลาย ครอบคลุมร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้าในประเทศ ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆ ไม่ต้องคอยเก็บเงินนาน ก็สามารถได้สินค้าที่ต้องการมาไว้ในครอบครอง

โดยบัตรเครดิต ktc นี้จ่ายง่ายไม่ต้องยุ่งยาก สามารถผ่อนชำระแบบ 0% ได้นานถึง 10 เดือนเลยทีเดียว หรือถ้าใครมีบัตรกดเงินสด KTC PROUD ก็สามารถกดเงินง่าย ผ่อนจ่ายสบาย แบบนานสูงสุดถึง 24 เดือน

ที่สำคัญบัตรเครดิต ktc ยังมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.80% ต่อเดือนอีกต่างหาก ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม ทำบัตรกดเงินสดได้ทุกสิ่งที่ต้องการมาไว้ในครอบครองแบบไม่ต้องกังวลใจ

 

  1. แบ่งปันและทำบุญ

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิต ktc ก็มองเห็นว่าคนไทยนั้นชื่นชอบการทำบุญ ชอบช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยทุกๆ 1,000 คะแนน KTC FOREVER ก็จะแทนเงินบริจาค 100 บาท เพื่อมอบแก่มูลนิธิหรือองค์กรการกุศลได้อีกต่างหาก ซึ่งอยู่ที่เราจะเลือกเลยว่าจะบริจาคและทำบุญให้กับที่ไหน มีมากกว่า 30 แห่ง

สามารถบริจาคได้หมดเลย ไม่ว่าจะเพื่อคนพิการ เพื่อโรงพยาบาล เพื่อเด็กยากไร้ เพื่อเครื่องมือแพทย์ เพื่อสภากาชาด และอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากจะบริจาคให้กับองค์กรไหนนั่นเอง สามารถเข้าไปเลือกได้ทันที

 

นอกจากบัตรเครดิต ktc จะช่วยให้เราอุ่นใจการผ่อนจ่าย และช้อปเพลินอย่างจุใจกับคะแนนสะสมที่มากกว่าใครแล้ว เค้ายังมอบความสบายใจที่ได้รับจากการทำบุญอีกด้วย ช่วยให้จิตใจสงบ และรู้สึกมีความสุขมากกว่าที่เคย นับว่าบัตรเครดิต ktc เป็นบัตรที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งด้านร่างกาย สมอง และจิตใจ เลยทีเดียว เป็นบัตรใบเดียวที่คุ้มค่า มากกว่ามีบัตรเครดิตหลายใบและน่ามีติดกระเป๋าไว้อย่างยิ่ง ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต หรือกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ บัตรเครดิต ktc นี่แหละที่เป็นตัวเลือกสำหรับคุณ