เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 9% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 9000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 250000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 58 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 48 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงไทย สมัครง่าย มีติดตัวไว้อุ่นใจเรื่องเงิน

ธนาคารในเครือของรัฐที่มีประสิทธิภาพในการปล่อยสินเชื่อต่าง ๆ ต้องยกให้กับธนาคารกรุงไทย มีประเภทสินเชื่อมากมายที่ออกมาเพื่อให้คนทั่วไปได้มีช่องทางเพิ่มเงินทุนหรือนำเงินไปหมุนเวียนใช้จ่ายได้มากขึ้น บัตรกดเงินสดกรุงไทย ก็เป็นอีกทางเลือกดี ๆ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงอยากทำกันไม่น้อย เพราะถือเป็นบัตรที่มีความพิเศษในหลาย ๆ ด้านไม่ใช่แค่การกดเงินสดเพื่อใช้งานในเรื่องจำเป็นเท่านั้น

เลือกทำบัตรกรุงไทย ได้ความคุ้มค่ามากกว่าแค่เรื่องเงิน

สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า “บัตรกดเงินสด KTC PROUD ซึ่งถือเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจในหลาย ๆ ด้านเริ่มตั้งแต่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด, สามารถเบิกถอนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง, เริ่มต้นผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% เท่านั้น พร้อมกันนี้ยังสามารถสมัครบัตรกรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกต่างหาก

ความพิเศษสุด ๆ ของบัตร ktc ตัวนี้ มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.93% ต่อเดือน อนุมัติรวดเร็วทันใจ สามารถรับเงินก้อนเข้าไปในบัตรเพื่อกดใช้ได้เลย สามารถผ่อนได้ยาวนานสูงสุด 36 งวด เริ่มต้นจ่ายดอกเบี้ยแบบคิดเฉลี่ยรายวันเพียงหมื่นละ 3.25 บาท เท่านั้น, เป็นรูปแบบเงินผ่อนแบบลดต้นลดดอก, สามารถแบ่งชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ได้, ในอนาคตหากมีประวัติการผ่อนชำระที่ดีแล้ววงเงินในบัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่เพียงพอ สามารถขอวงเงินเพิ่มได้ ธนาคารพร้อมยินดีอนุมัติ

คุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับคนต้องการทำบัตรกรุงไทยตัวนี้

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สัญชาติไทย
  • ต้องเป็นบุคคลที่มีฐานเงินเดือนประจำ
  • เงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน
  • อายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • กรณีเป็นเจ้าของกิจการ อายุของธุรกิจต้องไม่ต่ำกว่า 2 ปี ตัวผู้ขอสินเชื่อมีรายรับไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท
  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและสถานที่ทำงาน

ใครต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปยังหน้าเว็บของธนาคารกรุงไทย เลือก “สินเชื่อส่วนบุคคล” เลือก “ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ” จากนั้นเลือกบัตรกดเงินสด KTC PROUD ได้เลย เมื่อเข้ามายังหน้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์จะมีปุ่มกดสีแดงขวามือ “สมัครบัตร” ก็กดเข้าไปแล้วดำเนินการตามขั้นตอนที่เว็บระบุ เท่านี้ก็เรียบร้อย รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ในส่วนของวงเงินที่จะได้รับอนุมัติจากบัตรกดเงินสดกรุงไทยจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน เริ่มต้นที่วงเงิน 10,000 บาท สูงสุดที่ 3 ล้านบาท, เมื่อสมัครเรียบร้อยสามารถรู้ผลได้ภายใน 5 วันทำการ ใครที่ต้องการมีช่องทางหาเงินเร่งด่วนติดตัวไว้ การทำบัตรตัวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่ประการใด