เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 8% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 7500 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 900000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 62 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 48 เดือน

สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 PLUS จากสินเชื่อกรุงไทย รวมทุกจุดเด่นที่คนไทยต้องชอบ

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นตัวช่วยให้คนไทยส่วนใหญ่ผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินได้ เป็นเหมือนสิ่งจำเป็นของคนไทยในปี 2567 หรือ 2024 เลยก็ว่าได้ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละตัวที่ธนาคารปล่อยออกมามันมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ช่วยเติมเต็มความต้องการของคนที่แตกต่างกัน ซึ่งสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 PLUS ของสินเชื่อกรุงไทยนี้เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ใช้งานได้ดี หลากหลาย และช่วยเหลือคุณได้ในมุมกว้าง ไม่ว่าจะเป็นความต้องการเรื่องใดก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยสินเชื่อตัวนี้

 

สินเชื่อกรุงไทย 5 PLUS ดียังไง

สินเชื่อกรุงไทยตัวนี้ต้องบอกเลยว่าออกแบบมาสำหรับคนที่ทำงานเอกชน และไม่รู้จะกู้ยืมกับใครให้คุ้มค่าที่สุดดี เพราะส่วนใหญ่จะมอบสินเชื่อดีๆ ให้กับพวกข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจมากกว่า แต่สินเชื่อ 5 PLUS ตัวนี้บอกเลยว่าอเนกประสงค์มากๆ ขอแค่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของกรุงไทย ก็สามารถกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเลยทีเดียว ซึ่งตรงนี้เป็นจุดเด่นที่ไม่ว่าใครก็อยากจะกู้ยืม เพราะมอบวงเงินให้สูงมาก ไม่ว่าจะต้องการเงินไปใช้ในเรื่องใดก็มั่นใจได้เลยว่าจะเพียงพอต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน เพียงแต่สามารถกู้ยืมได้หรือไม่

 

สินเชื่อกรุงไทย พร้อมใช้ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีหลักประกันก็กู้ได้

สำหรับใครที่กลัวว่าการกู้สินเชื่อแต่ละทีต้องมีหลักประกัน ต้องมีคนค้ำประกันถึงจะกู้ได้ ขอบอกเลยว่าคุณสบายใจได้ เพราะกับสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้ไม่จำเป็นต้องมีสิ่งเหล่านั้นให้วุ่นวาย เราสามารถกู้ได้ด้วยตัวเองคนเดียว แบบไม่ต้องเดือดร้อนหรือวุ่นวายยุ่งยากกับใคร เพราะเค้าเป็นสินเชื่อกรุงไทยส่วนบุคคลที่ดอกเบี้ยต่ำ และกู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

นอกจากนี้สินเชื่อกรุงไทย 5 PLUS ยังมอบระยะเวลาการกู้ที่ยาวนานกว่าปกติ คือ กู้ได้นานสูงสุดถึง 5 ปี ทำให้คุณหมดห่วงเรื่องการชำระเงินคืนใดๆ ไปได้เลย เพราะมีระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยาวนานขนาดนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถทยอยผ่อนชำระได้ครบแบบไม่ต้องเบี้ยวหนี้

 

มีระบบคำนวนการผ่อนชำระรายเดือนพร้อม

อีกหนึ่งเสน่ห์ของการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางกรุงไทย คือเรื่องของการผ่อนชำระต่อเดือนที่บางคนอาจรู้สึกสงสัยว่า เรากู้เท่านี้ จะต้องผ่อนต่อเดือนเท่าไหร่ ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยเค้าก็ปล่อยระบบในการคำนวนมาให้เราได้ใช้งานกันทันที แบบสบายๆ เพียงระบุอาชีพของคุณลงไป และรายได้ต่อเดือนว่ามีเท่าไหร่ พร้อมใส่วงเงินที่ต้องการกู้ ว่าอยากจะกู้ยืมกี่บาท จากนั้นสุดท้ายระบุการผ่อนชำระว่าจะผ่อนนานกี่เดือน มีให้เลือกตั้งแต่ 12 เดือนไปจนถึง 60 เดือนเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากกรอกทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถคำนวนดอกเบี้ย และการผ่อนชำระรายเดือนได้แบบคร่าวๆ ทำให้เราอุ่นใจได้ก่อนการกู้ยืมจริง ว่าเราจะชำระหนี้ได้ตรงตามกำหนดหรือไม่ ซึ่งระบบนี้ต้องบอกเลยว่ามีประโยชน์อย่างมาก เพราะจะช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาติดต่อดำเนินการกับใคร ก็สามารถรู้สถานะการกู้ยืมของตัวเอง รู้คุณสมบัติ และรู้กำลังในการผ่อนชำระสินเชื่อแต่ละตัวของเราได้ว่าเรานั้นเหมาะกับสินเชื่อกรุงไทยตัวไหนมากกว่ากัน

 

สุดท้ายแล้วใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ช่วยคุณได้จริงอยู่ล่ะก็ ให้สินเชื่อกรุงไทย 5 PLUS ตัวนี้ช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ให้คุณ รับรองว่าทุกอย่างจะง่าย และได้ในทุกสิ่งที่ต้องการแบบไม่เดือดร้อนใดๆ เลย