เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 6% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 7000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 1500000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 65 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 72 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี รถยนต์ ช่วยทั้งคนอยากได้เงิน ทั้งคนอยากได้รถ จะมือสองหรือป้ายแดงก็มีครบในที่เดียว!!

ทุกวันนี้การเดินทางสาธารณะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ตั้งแต่โควิดเข้าโจมตีประเทศไทย ทำให้การใช้ชีวิตในที่แออัดอย่างรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือรถสาธารณะนั้นอันตรายอย่างมาก หลายคนที่ตระหนักถึงเรื่องนี้จึงพยายามหารถยนต์มาขับ ซึ่งแน่นอนว่าการจะซื้อเงินสดนั้นเป็นเรื่องที่ยาก เพราะฉะนั้นสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี รถยนต์เหล่านี้จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่การซื้อรถยนต์มือหนึ่งป้ายแดงเท่านั้น แต่ธนาคาร krungsri เค้ามีตัวเลือกสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลดีๆ ให้คุณไปใช้บริการอย่างหลากหลายสุดๆ

 

อยากได้รถป้ายแดง สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี ช่วยได้

แน่นอนว่าทุกคนไม่ว่าใครก็อยากจะได้รถยนต์มือหนึ่งป้ายแดงกันทั้งนั้น ซึ่งทางธนาคารกรุงศรี เค้าได้ออกสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี นิว คาร์ สินเชื่อรถใหม่ป้ายแดงมาให้ใช้บริการกัน ซึ่งเราสามารถกู้เงินธนาคารซื้อรถจ่ายเงินแค่บางส่วนเพื่อดาวน์รถกับธนาคารก่อน แล้วค่อยผ่อนจ่ายกับธนาคารเป็นงวดๆ งวดละเท่าๆ กัน ตามระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ เมื่อจ่ายครบก็โอนกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของรถยนต์กันไปเลย ซึ่งทำให้เราได้รถยนต์ราคาแพงมาไว้ใช้งานได้ยาวๆ แบบผ่อนจ่ายได้แบบชิลๆ ไม่กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินในแต่ละเดือน

 

อยากได้รถยนต์มือสอง ราคาถูก สภาพดี กู้กับกรุงศรีแป๊บเดียวจบ

และสำหรับใครที่ไม่ได้ต้องการรถยนต์มือหนึ่งป้ายแดง แต่มองหารถเต็นท์ที่สภาพดีไม่แพ้ของใหม่ ก็สามารถพบกับข้อเสนอที่หลากหลาย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ กับสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี ที่จะให้วงเงินสินเชื่อประมาณ 80% ของราคารถ ระยะเวลาการเช่าซื้อนานสูงสุดที่ 84 เดือน ดาวน์น้อย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ทำทุกอย่างจบได้ด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้เราสามารถจัดสรรงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยยอดชำระรายเดือนที่แน่นอน กับอัตราดอกเบี้ยที่คงที่ตลอดอายุสัญญาเช่าซื้อ สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก พร้อมรับรถไปขับได้เลยทันที

 

มีรถยนต์แล้ว แต่อยากเอาไปแลกเป็นเงินก็ทำได้

มาถึงสินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี ตัวสุดท้ายสำหรับคนที่มีรถยนต์แล้ว แต่อยากเอารถไปแลกเป็นเงินสดมาใช้งาน ก็ต้องตัวนี้เลย สินเชื่อกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ที่จะช่วยเป็นทางเลือกให้คนที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ว่าจะเอาเงินมาต่อยอดทำธุรกิจ ขยายร้าน ซ่อมบ้าน หรือใช้จ่ายในยามฉุกเฉินก็ทำได้ รวมถึงนำเงินไปลดภาระอื่นๆ ซึ่งการกู้สินเชื่อประเภทนี้จะทำให้คุณได้รับการอนุมัติไวมากๆ สมัครออนไลน์ปั๊บแค่ 1 วันทำการก็รู้ผลแล้ว รับเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถเลยทีเดียว

 

ทีนี้ก็คงหมดข้อสงสัยแล้วว่า สินเชื่อธนาคาร krungsri ดีไหม และอนุมัติกี่วัน เพราะเค้าจัดให้ไวสุดๆ เพียง 1 วันทำการก็รู้ผล ถ้าข้อมูลของคุณครบถ้วน เอกสารต่างๆ เรียบร้อย ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ หรือทำเรื่องต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีได้เลย เพื่อความสะดวกสบายของตัวคุณ ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวโควิด เพราะมีรถยนต์ส่วนตัวไปใช้งานแบบไม่ต้องรอรถสาธารณะนานๆ อีกต่อไป