เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 8% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 10000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 800000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 65 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 60 เดือน

ข้อดีที่บัตรใบไหนก็ให้ไม่ได้ เหตุผลที่คนส่วนใหญ่สมัครบัตรเครดิต kbank

เคยสงสัยมั้ยครับ ถึงแม้บัตรเครดิตจะมีให้เลือกใช้บริการมากมายในประเทศไทย แต่ทำไมบัตรเครดิต kbank ถึงได้มีคนให้ความสนใจและใช้บริการกันเยอะมากจริงๆ นั่นเป็นเพราะบัตรเครดิต kbank เค้ามอบประสบการณ์ใช้งานที่ไม่เหมือนใครให้ผู้สมัครนั่นเอง สามารถมีอำนาจแห่งการจับจ่ายที่คุณเป็นเจ้าของได้ และมีสิทธิประโยชน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ถือครองบัตรมากมายนับไม่ถ้วน มาดูกันดีกว่าว่าบัตรเครดิต kbank จะช่วยตอบโจทย์อย่างที่คุณต้องการได้จริงหรือไม่

 

ชีวิตสะดวก แบ่งจ่าย 0%

ความสะดวกอย่างแรกที่บัตรเครดิต Kbank มอบให้คือเรื่องของความสะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการมาไว้ในครอบครองอย่างรวดเร็ว และไม่วุ่นวาย เพราะบัตรเครดิต kbank สามารถแบ่งจ่ายสินค้า หรือทำการผ่อนแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน นั่นหมายความว่าคุณแทบจะไม่ต้องทำอะไรก็สามารถมีสิ่งของที่ต้องการมาไว้ในครอบครองได้อย่างง่ายดายทันที

 

รับคะแนนสะสมแลกสิทธิพิเศษมากมาย

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ใครๆ ต่างก็อยากเทใจสมัครบัตรเครดิต kbank เพราะเค้ามอบสิทธิพิเศษมากมายผ่านคะแนนสะสมที่ได้รับง่ายดายเช่นกัน โดยทุกยอดใช้จ่าย 25 บาท คุณจะได้รับคะแนนสะสมมา 1 คะแนน เก็บสะสมง่ายมาก ซื้อนิด ใช้หน่อย ก็ได้คะแนนเพียบ ซึ่งคะแนนสะสมนี้สามารถเอาไปแลกรางวัลต่างๆ หรือใช้เป็นส่วนลดสินค้าและบริการได้ด้วย นอกจากนี้ใครที่ชอบบินก็สามารถเอาคะแนนไปแลกไมล์สะสมได้อีกต่างหาก

 

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

สำหรับบัตรเครดิตของเจ้าอื่นๆ อาจจะไม่มีความปลอดภัยมากพอให้คุณอุ่นใจ แต่กับบัตรเครดิต kbank บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใดๆ ให้ปวดหัว เพราะไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น ก็สามารถจ่ายเงินได้ แค่แตะจ่ายก็ปลอดภัยมากกว่า ไม่ต้องให้บัตรกับร้านค้า นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดวงเงินได้เอง สำหรับซื้อออนไลน์หรือหน้าร้านด้วยการแตะบัตร วงเงินขั้นต่ำ 5,000 บาท และไม่เกินวงเงินรวมที่ธนาคารอนุมัติ

 

บริการเสริมเพียบ

สุดท้ายแล้วสำหรับบริการเสริมของบัตรเครดิต kbank ก็มีให้ใช้บริการเยอะมาก เรียกได้ว่าออกมาตอบโจทย์คนที่ต้องการบัตรเครดิตที่ดีที่สุดจริงๆ กับบริการต่างๆ มากมาย ทั้ง

– K-mAlert ที่ช่วยให้ปลอดภัย รูดเมื่อไหร่ รู้ผ่าน SMS เมื่อนั้น

– K-eMail Statement ที่จะทำให้เรารับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตได้ ไม่ต้องรอไปรษณีย์

– KBank Smart Bill Pay ช่วยจัดการบิลค่าสาธารณูปโภค และค่าบริการต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยได้ทันที

– บริการซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ต ช่วยให้ช้อปออนไลน์อย่างปลอดภัย ไร้กังวล ด้วยรหัสผ่านที่ตั้งเอง

ทั้งหมดนี้เป็นบริการเสริมจากบัตรเครดิต kbank ที่ไม่ว่าที่ไหนก็ให้ไม่ได้ อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ในชีวิตประจำวันอย่างครบครัน เรียกได้ว่าออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการพกบัตรเครดิตด้วยความอุ่นใจ ปลอดภัย และไร้กังวลอย่างแท้จริง

 

เห็นบริการเยอะขนาดนี้ ดีแบบนี้ แต่การสมัครบัตรเครดิต kbank ก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะคุณสามารถเข้าไปเช็กคุณสมบัติต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย รวมถึงส่งเรื่องขอสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ให้ครบก็เป็นอันเสร็จสิ้น รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย