เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 8% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 7000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 300000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 60 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 60 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกร ใครอยากมีไว้ใช้งานต้องอ่าน

ต้องยอมรับว่าปี 2567 นี้หลาย ๆ คนเกิดปัญหาทางการเงินขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่วนหนึ่งเพราะปัญหาเศรษฐกิจบวกกับเรื่องโรคระบาดที่เกิดขึ้น การมีบัตรกดเงินสดจึงเป็นทางเลือกที่ดูน่าสนใจมากที่สุด ทั้งนี้ก็มีสถาบันการเงินมากมายที่พร้อมปล่อยสินเชื่อเงินสดประเภทบัตรกดให้กับลูกค้า แต่ถ้าใครสนใจบัตรกดเงินสดกสิกร ว่าต้องทำอย่างไร ใช้เงินเดือนเท่าไหร่ อนุมัติกี่วัน มาดูคำตอบกันเลย

บัตรกดเงินสดกสิกรมีคุ้มค่ามากกว่าแค่สินเชื่อ

สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรมีชื่อเรียกผลิตภัณฑ์ว่า “บัตรเงินด่วน Xpress Cash” ไม่ว่าต้องการกดเงินสด, รูดซื้อ, รูดผ่อน ก็ทำได้ง่าย ๆ หากใครลืมพกบัตรตัวนี้มาแค่ใช้แอพ K PLUS ก็สามารถสแกน QR Code เพื่อกดเงินสดเอาไปใช้จ่ายได้ทันที

ความคุ้มค่าของบัตรกดเงินสดกสิกรตัวนี้ยังมีให้ทุกคนได้ตะลึงกันอีกเยอะ ทั้งรูดสินค้าแบบผ่อนให้อัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 36 เดือน, อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงหมื่นละ 5 บาท / วัน, จ่ายเงินคืนขั้นต่ำเริ่มต้น 3% และ 5% เท่านั้น (ตามเงื่อนไข) ถือว่าใครที่มีบัตรเงินสดตัวนี้จะใช้งานแบบไหนก็ตามสะดวกเลย

คุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

หากใครที่คิดว่าตนเองมีโอกาสได้ใช้งานบัตรกดเงินสดตัวนี้แน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงินสด, การูดซื้อสินค้า, รูดผ่อนสินค้า มาดูคุณสมบัติเบื้องต้นที่ใช้สมัครกัน

  • อายุ 20-70 ปีบริบูรณ์ มีสัญชาติไทย
  • เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,500 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว (ถ้าเงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท ต้องใช้วิธีเลือกหักเงินจากบัญชีธนาคารเพียงวิธีเดียว)
  • อายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน
  • เบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานสำหรับการติดต่อ
  • เอกสารประกอบการสมัครพื้นฐาน เช่น สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารแสดงรายได้ เป็นต้น

สำหรับคนที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย เพียงเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย เลือกแถบด้านบน “สินเชื่อ” เลือก “สินเชื่อส่วนบุคคล” จากนั้นก็เลือกบัตรเงินด่วน Xpress Cash ได้เลย พอเข้ามายังหน้ารายละเอียดจะมีปุ่มสีเขียวให้กด “สมัครออนไลน์” ก็กดเข้าไปและทำตามคำแนะนำที่เว็บระบุ เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ

สำหรับคำถามทีว่าบัตรกดเงินสดกสิกรอนุมัติกี่วัน ต้องขึ้นอยู่กับการส่งเอกสารและการประเมินของเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามทางธนาคารยืนยันว่าจะใช้ระยะเวลาให้เร็วที่สุด เนื่องจากเข้าใจความต้องการเร่งด่วนของผู้ขอสินเชื่อเป็นอย่างดี ใครที่กังวลใจว่าอนาคตจะไม่มีเงินหมุนเวียนเพียงพอ ปี 2024 นี้เลือกสมัครออนไลน์กับ บัตรกดเงินสดกสิกร คุ้มค่า ได้ประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด สะดวกสบายในการใช้จ่ายเงิน