เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 6% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 8000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 400000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 22 ถึง 68 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 36 เดือน

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card สินเชื่อดี ๆ ที่เหมาะกับคนร้อนเงิน

แม้ธนาคารออมสินจะได้ชื่อว่ามีระบบดูแลจากรัฐ ซึ่งต่างกับการทำงานของบรรดาธนาคารเอกชน แต่สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้อย่างหนึ่งคือ ธนาคารแห่งนี้ยังคงมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อให้บรรดาคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินได้มีโอกาสเข้าถึงง่ายกว่าเดิม บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ถือเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดประเภทที่น่าสนใจมาก ๆ ใครที่สนใจต้องการทำบัตรตัวนี้ หรืออยากศึกษาข้อมูลอื่น ๆ ก่อนตัดสินใจสมัคร ลองมาดูรายละเอียดกันได้เลย

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card บัตรที่ควรทำติดตัวไว้

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินเป็นประเภทสินเชื่อหมุนเวียนแบบอเนกประสงค์ พร้อมให้วงเงินสูงสุดกับผู้ขอสินเชื่อไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท พิเศษสุด ๆ เมื่อทำบัตรตัวนี้กับธนาคารออมสินไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นกับตัวบัตร ให้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี

คุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

  • ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 60 ปี (กรณีเป็นพนักงานประจำ) และ 65 ปี (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)
  • มีอายุงานหรือประกอบอาชีพอิสระตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการต้องทำธุรกิจไม่ต่ำกว่า 1 ปี
  • เอกสารเบื้องต้นสำหรับการสมัครคือ สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารจดทะเบียนธุรกิจ, เอกสารแสดงรายได้, รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง

แม้ใครจะบอกว่าธนาคารออมสินไม่ได้ทันสมัยเหมือนกับธนาคารเอกชนทั่วไป อยากให้เปลี่ยนความคิดนี้เพราะทุกคนสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าไปยังหน้ารายละเอียดของบัตร กดปุ่มสีชมพู “สมัครบัตร” เมื่อเข้าไปแล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามข้อมูลของคุณเพิ่มเติม หากมีเอกสารและข้อมูลครบถ้วนก็พร้อมอนุมัติได้ทันที สบายใจ ไร้กังวล

เมื่อคุณได้บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ไปใช้งานแล้ว สามารถกดเงินสดเอาไว้ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีปัญหาเร่งด่วนต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ก็สามารถไปถอนออกมาได้ทันที เท่านี้ก็ช่วยแบ่งเบาภาระในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้มากทีเดียว

หากคุณเป็นคนที่มีรายได้ประจำ มีเงินเดือนชัดเจนอยู่แล้ว ต้องการมองหาบัตรกดเงินสดดี ๆ แม้โปรโมชั่นอาจไม่ได้โดดเด่นเหมือนธนาคารเอกชน แต่เชื่อได้เลยว่าความมั่นคงมีแน่นอน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมให้บริการทุก ๆ คนอย่างเป็นมิตร บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card บัตรนี้ตอบโจทย์ชีวิตได้ในรูปแบบที่คุณต้องการ มีติดตัวเอาไว้ใช้งานได้ทุกเวลา ไม่ต้องวุ่นวายในการหาแหล่งเงินกู้จนยุ่งยาก เลิกเครียดทันทีเมื่อมีบัตรตัวนี้