เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 12% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 12000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 1200000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 55 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 48 เดือน

สินเชื่อซิตี้แบงก์เข้าใจทุกความต้องการ ช่วยให้คุณชนะทุกความยากของชีวิต

สำหรับช่วงนี้ที่ทุกธุรกิจและทุกการดำเนินชีวิตได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทุกคนต้องดิ้นรนเพื่อใช้ชีวิตของตัวเองให้สามารถผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้ ทำให้ธนาคารทั้งหลายเริ่มปรับตัวและปล่อยสินเชื่อต่างๆ ออกมาตอบโจทย์คนทั่วไปให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น สินเชื่อซิตี้แบงก์เองก็เช่นกัน เขาปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลให้สามารถกู้เงินด่วนได้ รับเงินทันที บอกเลยว่าตรงความต้องการ และใช้บริการได้ทันใจคุณอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อซิตี้แบงก์ตัวนี้กันเอง

 

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงก์ กู้ด่วน สั่งได้ รับเงินทันที

สำหรับสินเชื่อซิตี้แบงก์ตัวนี้จะช่วยให้คุณรับเงินก้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจ สมัครง่ายในไม่กี่ขั้นตอน อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจ ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ เพิ่มเงินสดเอาไว้สานฝันหรือทำในสิ่งที่คุณต้องการได้ทันที ช่วยให้ความฝันทุกสิ่งเป็นจริงได้แบบไม่มีเงื่อนไข

 

สินเชื่อซิตี้แบงก์ เปิดโอกาสให้คุณทุกวัน

ไม่ต้องห่วงว่าสินเชื่อซิตี้แบงก์นี้จะหายไปไหน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเดือดร้อนด้านการเงิน ซิตี้แบงก์เค้าพร้อมเข้าใจทุกความต้องการ กับวัตถุประสงค์ของแต่ละคนที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายเหล่านี้เพื่อการส่วนตัว ใช้จ่ายเพื่อการเรียน ใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยว ใช้จ่ายเรื่องบ้าน เรื่องรถ หรือเรื่องใดก็ตาม สินเชื่อซิตี้แบงก์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ทันที เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ ด้าน ด้วยดอกเบี้ยสุดพิเศษที่จะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เปรียบเหมือนเรามีเงินสดอยู่ในมือ เอาไว้ใช้จ่ายในยามต้องการได้แบบสบายๆ

 

อยากกู้ยืมสินเชื่อซิตี้แบงก์ต้องทำยังไง

สำหรับใครที่มองหาสินเชื่อซิตี้แบงก์ และอยากใช้บริการล่ะก็ เช็กคุณสมบัติของตัวเองให้เรียบร้อยดังนี้

  1. สัญชาติไทย อายุ 21 ปีขึ้นไป
  2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
  3. ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันมาอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ

 

เอกสารที่ต้องใช้เมื่ออยากกู้ยืมสินเชื่อซิตี้แบงก์

  1. สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และสำเนาทะเบียนบ้าน
  2. สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  3. สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  4. ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัดจำเป็นต้องใช้ด้วย

 

สินเชื่อซิตี้แบงก์นี้ให้วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงมั้ย

สำหรับใครที่กลัวว่าจะกู้ยืมได้ไม่พอ ขอบอกว่าพอแน่นอน เพราะวงเงินสินเชื่อธนาคารตัวนี้เค้าปล่อยให้กู้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับคนที่มีรายได้ไม่ถึง 3 หมื่นบาทต่อเดือน และวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับคนที่มีเงินเดือนมากกว่า กู้ยืมได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว นับว่าเพียงพอต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆ ต่ำสุด 15.99% เท่านั้น ซึ่งนับว่าถูกมาก ทำให้การกู้ยืมครั้งนี้แทบไม่ต้องคิดอะไรก็สามารถมีสินเชื่อไว้ใช้ได้ตามต้องการ เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุ้มค่าที่สุด

 

สุดท้ายแล้วหากคุณมีความต้องการที่จะกู้สินเชื่อ ไม่ว่าจะกับสถาบันการเงินใดก็ตาม อาจจะลองเอาสินเชื่อซิตี้แบงก์นี้เป็นต้นแบบ เพื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่าต่างๆ ได้เลย เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้มีความคุ้มค่าไม่แพ้ใคร และช่วยเติมเต็มทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน หลังจากนี้ไม่ว่าโควิดจะอยู่กับเราอีกนานแค่ไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อซิตี้แบงก์ตัวนี้จะตอบโจทย์ได้แบบสบายๆ และช่วยให้ผ่านพ้นทุกวิกฤตอย่างที่คุณต้องการ