เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 12% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 12000 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 600000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ถึง 55 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 36 เดือน

บัตรเครดิต Citibank มอบ 6 ประสบการณ์สุดล้ำ ที่จะทำให้คุณอยากสมัครตอนนี้เลย

บัตรเครดิต Citibank มีให้เราเลือกใช้บริการมากมายหลายใบก็จริง ทั้งเรดี้เครดิต หรือซิตี้รีวอร์ด ซึ่งทั้งหมดนั้นจะมีสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าคุณจะสมัครทำบัตรเครดิต Citibank ใบไหนก็ตาม คุณก็ยังจะได้รับประสบการณ์สุดล้ำทั้ง 6 จุดเด่นเหล่านี้อยู่ดี เป็นบริการดีๆ ที่บัตรเครดิต Citibank มอบให้กับลูกค้าทุกคน บอกเลยว่าจะทำให้คุณอยากสมัครตั้งแต่ตอนนี้แน่นอน

 

แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต Citibank จะช่วยให้คุณแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทของบัตรที่กำหนด ช่วยให้เราสามารถเลือกใช้คะแนนไปกับสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้น คุ้มค่ายิ่งขึ้น

 

เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นการท่องเที่ยว

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว ก็สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก หรือเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรมและรถเช่าได้ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต Citibank เลย

 

ส่วนลด ณ ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต Citibank นั้นมีพาร์ทเนอร์อยู่เยอะมาก โดยใครที่มีบัตรเครดิต Citibank อยู่ในมือก็สามารถได้รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก เพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณอย่างเต็มที่

 

เปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายให้แบ่งชำระรายเดือน

สำหรับใครที่ใช้จ่ายผ่านร้านค้าหรือบริการที่มีสัญลักษณ์เครื่องหมายถูก บัตรเครดิต Citibank จะช่วยให้คุณเปลี่ยนยอดการใช้จ่ายเหล่านั้นให้เป็นการแบ่งชำระรายเดือนได้ ทำให้คุณไม่ต้องเอาเงินก้อนไปจ่ายทีเดียว แต่สามารถทยอยจ่ายสินค้าและบริการเหล่านั้นได้ด้วยเงินเพียงเล็กน้อยต่อเดือน

 

เปลี่ยนยอดบัตรเครดิตซิตี้ เป็นรายการแบ่งจ่ายรายเดือน

นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนยอดบัตรเครดิตซิตี้ให้เป็นรายการแบ่งจ่ายรายเดือนได้อีกด้วย ซึ่งเป็นบริการแบ่งชำระยอดบัตรเครดิตที่หลายๆ คนให้ความสนใจ เพราะจะทำให้ไม่ต้องจ่ายแบบรวดเดียวหมด แต่เสริมสภาพคล่องให้กับการใช้ชีวิต มีเงินติดกระเป๋าไว้นั่นเอง

 

สะดวก ง่าย รวดเร็ว

บัตรเครดิต Citibank จะมอบความสะดวกสบาย ง่าย รวดเร็ว ให้กับคุณ สามารถรับเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ หรือบริการเงินสดโทรสั่งได้ ให้คุณโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีไปใช้จ่ายสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ หรือจะโอนให้ใครต่อใครได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น นับเป็นบริการดีๆ ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

 

บริการที่หลากหลายเหล่านี้ของบัตรเครดิต Citibank จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะทุกบริการถูกออกแบบมาอย่างตรงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คนใช้บัตรเครดิตทุกคนอยากได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเครดิตเพื่ออะไร บัตรเครดิต Citibank ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

 

อยากสมัครบัตรเครดิต Citibank ทำยังไง

สุดท้ายแล้วหากอยากจะใช้บริการบัตรเครดิต Citibank ก็อย่าลืมเช็กคุณสมบัติตัวเองว่าสามารถสมัครบัตรใบไหนได้บ้าง เพราะบัตรแต่ละใบก็มีความต้องการไม่เหมือนกัน แต่ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเครดิต Citibank ใบไหน ก็สามารถได้รับ 6 จุดเด่นด้านบนได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญในปี 2024 หรือ 2567 นี้ คุณสามารถสมัครออนไลน์ที่บ้านได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องเสียเวลาไปทำเรื่องที่สาขาอีกต่อไป