เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย จาก 14% ถึง 28%
เงินเดือนรึรายได้ จาก 5500 บาท
จำนวนเงินกู้ ถึง 150000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 18 ถึง 52 ปี
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 24 เดือน

บัตรเอมันนี่ อีกทางเลือกสำหรับคนรายได้น้อย ที่ต้องการใช้เงิน

แม้จะมีอาชีพ มีเงินเข้ากระเป๋า แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะพอใช้เหมือน ๆ กันหมด โดยเฉพาะบรรดาผู้มีรายได้น้อยที่พยายามทุกวิถีทางแต่ก็ยังไม่พอกับรายจ่ายที่ต้องเสียในแต่ละวัน ยิ่งกรณีเจอเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เช่น ค่าเทอมลูก, ค่ารักษาพยาบาล ฯลฯ ยิ่งกลายเป็นเรื่องปวดหัวเข้าไปอีกหลายเท่า การมีตัวช่วยอย่าง บัตรเอมันนี่ จึงถือเป็นเรื่องดีที่ลดความเครียดตรงนี้ลงไปได้บ้าง หลายคนอาจยังไม่รู้จักบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ไม่รู้ว่าa money สมัครง่ายไหม มาศึกษากันได้เลย

บัตรเอมันนี่ คืออะไร

บัตร a money เป็นบัตรกดเงินสดประเภทหนึ่งที่ผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครเพื่อขอสินเชื่อได้ มีวิธีทำไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังช่วยให้คุณปลดภาระหนี้สินอันหนักอึ้งออกไปได้ระดับหนึ่ง แล้วค่อย ๆ ทยอยผ่อนชำระคืนภายหลัง

ความพิเศษของสินเชื่อ a money คือ เป็นบัตรกดเงินสดประเภทหมุนเวียนแบบส่วนบุคคล หมายความว่า ตอนที่กดเพื่อนำเงินออกมาใช้จ่ายเรื่องจำเป็น พอถึงกำหนดก็ผ่อนชำระหรือชำระเต็มจำนวนคืนแบบไม่ผิดนัด ครั้งหน้าหากมีเรื่องเดือดร้อนอีกก็สามารถกดเงินมาใช้ได้ อีกทั้งถ้าลองไป a money สาขาต่าง ๆ เพื่อขอวงเงินให้สูงก็มีสิทธิ์ได้ถึง 5 เท่าของรายรับเลยด้วย

A money สมัครง่ายไหม มาดูกัน

สำหรับคนที่กำลังต้องการสมัครบัตรเอมันนี่ แต่ไม่มั่นใจว่าสมัครง่ายขนาดไหน มาดูวิธีกัน บอกเลยว่าไม่ยุ่งยาก สะดวกสบาย แต่หลัก ๆ ของการสมัคร a money ต้องมีหลักฐานให้ครบถ้วนดังต่อไปนี้

  • บัตรประชาชนตัวจริง หรือ บัตรข้าราชการ
  • เอกสารเกี่ยวกับรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ไม่เกิน 2 เดือน, หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายตัวจริง (ถ้ามี), รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนล่าสุดขึ้นไป

โดยการสมัครบัตรเอมันนี่ สามารถเลือกทำได้ 2 ช่องทางหลักคือ

  • สมัครที่ a money สาขาต่าง ๆ ลองเช็คดูว่า a money สาขาที่สะดวกและใกล้ตัวมากที่สุดคือสาขาไหน ก็เข้าไปติดต่อพร้อมนำหลักฐานที่ระบุเอาไว้เบื้องต้นไปด้วยได้เลย
  • สมัครผ่านระบบออนไลน์ ให้กดเข้าไปที่ http://www.amoney.in.th/online_application จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่หน้าเว็บระบุเอาไว้ จากนั้นยอมรับเงื่อนไขและกดตกลง

จะเห็นได้ว่าบัตรเอมันนี่ ถือเป็นอีกทางเลือกดี ๆ สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แม้มีรายได้ไม่สูงก็สามารถสมัครสินเชื่อ a money ได้ เพียงแค่คุณมีวินัยในการผ่อนชำระคืน ต่อให้มีเรื่องต้องใช้เงินด่วน ใช้เงินก้อนบ่อยแค่ไหน ก็สบายใจหายห่วง