เงื่อนไขแหล่งเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย ไม่มีดอกเบี้ย
เงินเดือนรึรายได้ ไม่จำกัด
จำนวนเงินกู้ ถึง 500 บาท
อายุผู้ยืมเงิน ไม่จำกัด
ระยะเวลากู้เงิน จาก 1 ถึง 3 เดือน

ต้องการสมัครบริการให้ยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล กดอะไร?

ปฏิเสธไม่ได้ว่าบรรดาค่ายมือถือต่าง ๆ ล้วนเอาใจผู้ใช้งานในระบบเติมเงินยกใหญ่ อย่าง ทรูมูฟที่มีบริการใจดีให้ยืมแล้ว AIS หรือวันทูคอลเองก็มีบริการให้ยืมนะด้วยเช่นกัน และสำหรับใครที่อยากสมัครยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล แต่ไม่รู้ว่าต้องกดเบอร์อะไร อย่าเพิ่งหัวร้อนไป โดยในบทความนี้ได้ไปรวบรวมข้อมูลรหัสยืมเงิน ais มาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว จะเป็นอย่างไรรีบไปดูกันเลย

ต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลกดรหัสยืมตามนี้เลย

บริการยืมเงินวันทูคอลมีด้วยกันหลากหลาย แต่ที่ดูจะนิยมและง่ายที่สุดจะเป็นการกดด้วยรหัสยืมเงิน ais ซึ่งเราสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 20 บาท 30 บาท 50 บาท หรือปังสุด 100 บาทได้ ถึงอย่างไรก็ต้องเข้าใจด้วยการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลนั้นจะยืมได้ 1 ครั้งเท่านั้น และจะมีค่าธรรมเนียมด้วย 2 บาท ที่สำคัญผู้ที่จะกดสมัครยืมเงิน ais ได้นั้นต้องมีเงินในเบอร์น้อยกว่า 5 บาท มีวันคงเหลือให้ใช้งานต่อ เป็นลูกค้า ais มาแล้ว 4 เดือน และใน 3 เดือนที่ผ่านมาต้องมียอดเงินใช้แล้วตั้งแต่ 150 บาท

คำถามที่คาใจกดอะไรยืมเงิน ais บอกเลยง่ายมาก ให้คุณทำการสมัครยืมเงิน ais เริ่มจากวิธีที่ 1 ตรวจสอบสิทธิ์เบอร์ตัวเองก่อน กด 8611# โทรออก ระบบก็จะส่ง SMS กลับมา ถ้าได้รับ SMS ว่าไม่สามารถยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลได้ ก็ต้องยอมรับว่าไม่เข้าข่ายคุณสมบัติบริการนั่นเอง

ส่วนใครที่สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้ ก็ให้กดรหัส *611*1# โทรออก ทำการยืมเงิน ais ได้เลย 20 บาท และวิธีที่ 3 หลังจากได้รับ SMS ยืนยันได้รับยืมเงิน ais คุณก็สามารถเล่นอินเทอร์เน็ต โทรออก หรือส่ง SMS ได้ทันที ทั้งนี้ไม่สามารถใช้กับการโทรระหว่างประเทศ และบริการเสริมเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ในเครื่องได้ อย่าลืม!! ตอนคืนก็คืนรวมค่าธรรมเนียม 2 บาท เป็น 22 บาทกันนะ

แล้วถ้าอยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอลล่ะ?

ใครที่อยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอลไม่ยากเลยให้กด *602*1# โทรออก จากนั้นก็รอ SMS จะระบบค่ายมือถือยืนยันยกเลิกให้บริการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลกลับมา หรือจะยกเลิกยืมเงินวันทูคอลอื่น ๆ อีก 2 วิธี ได้แก่ ผ่านเฟซบุ๊กอินบ็อก AIS และ เบอร์ 1175 AIS Call Center

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ใช้บริการมือถือเครือข่าย ais จะสามารถกดรหัสยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลได้อย่างคล่องแคล้ว ถูกต้อง ได้รับเงินมาใช้เล่นอินเทอร์เน็ต โทรออก หรือส่ง SMS ในยามฉุกเฉินได้ทันเวลา